An ninh - Quốc phòng

XÃ HOẰNG KIM TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2023

Chiều ngày 13/8/2023, xã Hoằng Kim sôi nổi tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2023.

HOẰNG KIM - TÍCH CỰC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THỦY LỢI MÙA MƯA 2023

Với mục tiêu bảo đảm công tác tưới tiêu phục vụ sản xuất vụ thu mùa và đảm bảo hệ thống tiêu úng trong mùa mưa bão 2023, xã Hoằng Kim đã tích cực triển khai kế hoạch, ra quân làm thủy lợi, giao chỉ tiêu khối lượng cho từng thôn trong xã phát động toàn dân tham gia làm thủy lợi mùa mưa nhằm phát huy năng lực tưới tiêu, phục vụ tốt nhất cho sản xuất nông nghiệp tại địa phương.

Hoằng Kim tổ chức gặp mặt tọa đàm, tặng quà cho tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Để động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 3/02/2023, xã Hoằng Kim đã tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm, tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

Xã Hoằng Kim tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

Chiều ngày 17/8/2022, tại thôn Kim Sơn, UBND xã Hoằng Kim đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” năm 2022.

XÃ HOẰNG KIM – LÀM TỐT CÔNG TÁC KHÁM SƠ TUYỂN SỨC KHỎE CHO NAM THANH NIÊN TRONG ĐỘ TUỔI NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2022.

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2022, vừa qua - ngày 31/10/2021, Hội đồng NVQS xã Hoằng Kim đã phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS năm 2022.

Hoằng Kim tổ chức gặp mặt, tặng quà cho tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Để động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, sáng 10/02/2020, xã Hoằng Kim đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ngày 12/8/2019, xã Hoằng Kim đã tổ chức Hội nghị điểm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”

Hoằng Kim tổ chức gặp mặt, tặng quà cho tân binh trước khi lên đường

Nhằm động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, sáng 3/03/2018, BCH quân sự xã Hoằng Kim đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018.