Hoằng Kim tổ chức gặp mặt, tặng quà cho tân binh trước khi lên đường

Đăng lúc: 15:59:02 02/04/2018 (GMT+7)

Nhằm động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, sáng 3/03/2018, BCH quân sự xã Hoằng Kim đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018.

Hoằng Kim tổ chức gặp mặt, tặng quà cho tân binh trước khi lên đường

Kế hoạch tuyển quân năm 2018, xã Hoằng Kim có 8 thanh niên trong độ tuổi đủ điều kiện, tiêu chuẩn nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND đã phát biểu, nhắn nhủ đến các đồng chí tân binh trước khi bước vào môi trường mới, luôn không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ. Cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể sẽ luôn thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi động viên tinh thần người thân và gia đình các tân binh.

Đại diện lãnh đạo xã, các ngành đoàn thể trao quà cho các tân binh, động viên và trao đổi kinh nghiệm, căn dặn cho các tân binh trước khi nhập ngũ.

Tiếp thu lời dặn dò của lãnh đạo xã, các tân binh đã phát biểu cảm tưởng của mình bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu xứng danh với truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”.

Trong buổi gặp mặt thân mật và đầm ấm, tình cảm của hậu phương UBND xã và đại diện các đoàn thể xã Hoằng Kim đã tặng quà cho các tân binh, những món quà này thể hiện sự động viên to lớn về tinh thần, giúp các tân binh có thêm động lực, yên tâm lên đường nhập ngũ.

Lương Thị Hằng - Công chức VHXH