Tin Kinh tế - chính trị

Thanh Hóa tạm dừng bán hàng ăn uống tại chỗ từ 12h, ngày 12-8

Ngày 11-8, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Công điện số 24/CĐ-UBND gửi Giám đốc các sở, Trưởng các ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID -19 trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh các nội dung quan trọng khác, Công điện nêu rõ: Kể từ 12 giờ 00, ngày 12 - 8 - 2021, tạm dừng bán hàng ăn, uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang về.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa gửi thư động viên, bày tỏ trân trọng, biểu dương và đánh giá rất cao những đóng góp, hy sinh, nỗ lực hết mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ở bên cạnh, mong các đồng chí tiếp tục thể hiện ý chí “ chân cứng đá mềm ”, trái tim nhiệt huyết, tấm lòng nhân ái để phục vụ đồng bào, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin, sự mong muốn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Lễ công bố quyết định quy hoạch chi tiết 1:500 cụm công nghiệp Bắc Hoằng Hóa – huyện Hoằng Hóa

Ngày 28/01/2018, tại hội trường UBND xã Hoằng Kim, UBND huyện Hoằng Hóa đã tổ chức lễ công bố quyết định quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1:500 cụm công nghiệp Bắc Hoằng Hóa – huyện Hoằng Hóa

Kỳ họp thứ 11 HĐND xã Hoằng Kim - Huyện Hoằng Hóa - Tỉnh Thanh Hóa

Ngày 31/12/2019, HĐND xã Hoằng Kim khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 11 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ANQP năm 2019, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Dự kỳ họp có Ông Nguyễn Đình Dục - Đại biểu HĐND huyện - Phó trưởng phòng LĐTBXH huyện, Ông Nguyễn văn Cay - Phó ban Dân vận huyện ủy - phụ trách xã, các ông bà đại biểu HĐND huyện được bầu tại khu vực, cùng các đại biểu HĐND xã Hoằng Kim và các ông, bà cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, hiệu trưởng các trường, trưởng trạm y tế xã, bí thư chi bộ, trưởng các thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.

Báo cáo đầu tư xây dựng cảnh quan, vệ sinh môi trường

Kỳ họp thứ 9 HĐND xã Hoằng Kim - Huyện Hoằng Hóa - Tỉnh Thanh Hóa

Ngày 12/7/2019, HĐND xã Hoằng Kim khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 9 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ANQP 6 tháng đầu năm 2019, đưa ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Đình Dục - Đại biểu HĐND huyện, giám đốc Trung tâm VHTDTT huyện, các ông bà đại biểu HĐND huyện được bầu tại khu vực, cùng các đại biểu HĐND xã Hoằng Kim và các ông, bà cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, hiệu trưởng các trường, trưởng trạm y tế xã, bí thư chi bộ, trưởng các thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn.

Thôn 3 Kim Sơn xã Hoằng Kim làm đường giao thông nông thôn

Nhờ dân chủ bàn bạc, khi thôn phát động phong trào làm đường giao nội đồng đã được cán bộ, nhân dân đồng tình hưởng ứng, tích cực tham gia.

Họp Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới lần thứ hai năm 2017.

Chiều ngày 29/12/2017, Hội đồng thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức hội nghị xét, công nhận xã đạt chuẩn NTM lần thứ hai năm 2017. Đồng chí Nguyễn Đức Quyền - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định, chủ trì Hội nghị.

Hop thuong ky UBND xa Hoang kim Thang 11/2017

Ngày 20/11/2017, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 11 nhằm đánh giá tình hình kinh tế xã hội quốc phòng an ninh năm 2017, mục tiêu nhiệm vụ năm 2018 và một số nội dung khác.