Agribank Thanh Hóa bàn giao công trình Trường mầm non xã Hoằng Kim

Đăng lúc: 15:28:07 20/06/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 15/6/2018 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa phối hợp với xã Hoằng Kim tổ chức lễ cắt băng khánh thành trường mầm non của xã.

Tới dự có đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, MTTQ tỉnh, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, ông Trịnh Ngọc Thanh - Giám đốc Agribank Thanh Hóa cùng Ban lãnh đạo Agribank Thanh Hóa, đồng chí Trương Tuấn An - Quyền Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Xuân Thu - Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Đức Giang - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đoàn Thị Hải - Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện MTTQ, Phòng GD&ĐT, một số đoàn thể huyện, Agribank chi nhánh Hoằng Hóa cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, cô trò trường mầm non xã Hoằng Kim và Hội đồng hương xã Hoằng Kim tại Hà Nội.
Sau một thời gian thi công đến nay công trình Trường mầm non xã Hoằng Kim đã hoàn thiện, với kinh phí đầu tư hơn 3 tỷ đồng, do Agribank Thanh Hóa tài trợ; kinh phí được trích từ quỹ an sinh xã hội do cán bộ, nhân viên Agribank Thanh Hóa đóng góp. Công trình có quy mô 2 tầng 6 phòng và nhiều một số công trình phụ trợ khác, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, đáp ứng như cầu học tập, vui chơi cho trẻ mầm non địa phương.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Đức Giang – Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm, tài trợ của Agribank Thanh Hóa đã tặng cho xã Hoằng Kim món quà ý nghĩa, đồng chí mong rằng Agribank Thanh Hóa tiếp tục quan tâm hơn nữa tới công tác an sinh xã hội của huyện, không chỉ đối với lĩnh vực giáo dục mà còn ở nhiều lĩnh vực khác, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện; đề nghị xã Hoằng Kim và nhà trường phát huy tốt hiệu quả của công trình để chăm lo cho thế hệ măng non của địa phương.
Được biết, thời gian qua, thông qua các hoạt động cụ thể, Agribank Thanh Hóa đã khẳng định được vị thế của một Ngân hàng thương mại Nhà nước hàng đầu trên địa bàn và được cấp ủy, chính quyền, khách hàng trong tỉnh ủng hộ nên hoạt động kinh doanh của chi nhánh hàng năm tăng trưởng bền vững; tích cực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội như: tài trợ xây dựng các công trình giáo dục, y tế, giao thông nông thôn, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, đóng góp quỹ đền ơn đáp nghĩa, vv… trong đó đặc biệt chú trọng đến lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng cách đầu tư xây dựng trường học, trạm y tế ở các địa phương còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa

*Một số hình ảnh tại buổi lễ:

m1.JPG
Ông Trịnh Ngọc Thanh Giám đốc Agribank Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ