XÃ HOẰNG KIM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM - CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY NĂM 2023, CHO CÁC HỘ KINH DOANH TẠI CHỢ GIÀ, XÃ HOẰNG KIM

Đăng lúc: 09:42:09 25/09/2023 (GMT+7)

Ngày 23/9/2023 tại hội trường Công sở xã Hoằng Kim đã tổ chức lớp tập tuấn nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm - Công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2023.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Về dự và tập huấn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy - TT HĐND - UBND xã - MTTQ , các đoàn thể, cán bộ, công chức xã, Ban chỉ đạo quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm xã, ban quản lý Chợ Già, Tổ giá sát Chợ Già, tổ giám sát cộng thôn Hiệp Thành và các hộ kinh doanh trong chợ Già, xã Hoằng Kim.

Lớp tập huấn được đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Trưởng trạm y tế xã truyền đạt các nội dung quy định về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng chí Lưu Thanh - Phó trưởng công an xã truyền đạt về nội dung công tác phòng cháy, chữa cháy.

Đồng chí Lê Quang Thành - CT UBND xã khai mạc lớp tập huấn

Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Trưởng trạm y tế xã hướng dẫn công tác vệ sinh ATTP

đồng chí Lưu Thanh - Phó trưởng công an xã hướng dẫn về Công tác phòng cháy, chữa cháy

Đồng chí Lê Quang Thành - CT UBND xã bế mạc lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn giúp nâng cao năng lực, kỹ năng chuyên môn cho cán bộ, công chức từ xã đến thôn và nâng cao nhận thức của mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức doanh nghiệp và cộng đồng về công tác Vệ sinh ATTP và công tác phòng cháy, chữa cháy.

CÔNG CHỨC VHXH

Lương Thị Hằng