Khai mạc giải bóng chuyền mùa xuân cúp Delta năm 2018

Đăng lúc: 09:20:28 27/04/2018 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2018, chào mừng kỷ niệm 55 năm Hoằng Hóa – Điện Bàn kết nghĩa, 73 năm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền, ngày 25/4/2018, tại sân vận động huyện, UBND huyện Hoằng Hóa đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền mùa xuân cúp Delta năm 2018.

Đồng chí Trương Tuấn An – Quyền Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và cổ vũ cho các đội bóng. Dự lễ khai mạc còn có các đồng chí phó chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban – phòng – ngành cấp huyện, lãnh đạo các xã, 38 đội bóng đến từ các đơn vị và đông đảo cổ động viên. Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta là đơn vị tài trợ chính cho mùa giải lần này.
Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo huyện, chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện và công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta đã trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.
Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh: Giải bóng chuyền mùa xuân cúp Delta năm 2018 được tổ chức sẽ góp phần bồi dưỡng lực lượng vận động viên, tuyển chọn đội tuyển, vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu các giải toàn tỉnh năm 2018, đồng thời, tăng cường công tác xã hội hóa, huy động các nguồn lực xã hội cho các hoạt động thể dục thể thao tại mỗi địa phương, đơn vị. Đồng chí cũng yêu cầu các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện tham dự giải với tinh thần trách nhiệm cao để giải bóng chuyền muà xuân cúp Delta năm 2018 đạt kết quả cao nhất.
Tham dự giải bóng chuyền mùa xuân cúp Delta năm 2018 có 38 đội bóng với gần 300 vận động viên đến từ 37 đội bóng xã, thị trấn và 1 đơn vị Đồn biên phòng Hoằng Trường. Với hình thức thi đấu loại trực tiếp để lựa chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi ngay đầu giải đấu.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa 2 đội bóng Hoằng Phong và Hoằng Kim. Giải bóng chuyền mùa xuân cúp Delta 2018 diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/4/2018, tại sân vận động huyện.

Thanh Quý – Đài TT Hoằng Hóa

* Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Đồng chí Đoàn Thị Hải-PCT UBND huyện khai mạc

Đồng chí Lê Đức Giang-PBT Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và cờ lưu niệm