Xã Hoằng Kim đón nhận hài cốt liệt sỹ Lê Bá Hiển

Đăng lúc: 09:58:32 22/10/2019 (GMT+7)

Ngày 14/10/2019, Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ xã Hoằng Kim và thân nhân gia đình tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Lê bá Hiển tại nghĩa trang liệt sỹ quê nhà.

Lễ đón nhận hài cốt liệt sỹ Lê Bá Hiển

Liệt sỹ Lê Bá Hiển sinh năm 1964, nguyên quán tại xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh háo; nhập ngũ tháng 2/1982, hy sinh 23/2/1983. Đơn vị D54- Đoàn 7705 Bộ tư lệnh 479. Chức vụ; chiến sỹ. Nơi hy sinh xã Rơ, huyện Puoosh, tỉnh Xiêm Diệp, Cam phu chia.

Để đáp ứng nguyện vọng của thân nhân gia đình liệt sỹ; phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”  và sự tri ân của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hoằng Kim đối với liệt sỹ đã cống hiến dâng trọn đời mình cho Tổ quốc.

Tại lễ đón nhận và án táng hài cốtliệt sỹ Lê Bá Hiển được, Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân xã Hoằng Kim đã được tổ chức trang nghiêm, theo đúng phong tục tập quán của địa phương. Thể theo nguyện vọng của gia đình, hài cốt liệt sỹ Lê Bá Hiển được an táng tại Nghĩa Trang Núi Già, xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Công chức VHXH

Lương Thị Hằng

Một số hình ảnh tại buổi lễ: