Đảng bộ xã Hoằng Kim tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm; Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Đăng lúc: 08:06:50 01/07/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2021 tại Hội trường UBND xã Hoằng Kim, Đảng bộ xã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng; Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Nguyên Lượng - Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện Ủy. Về phía xã có các đồng chí trong BTV Đảng ủy - BCH Đảng ủy và đảng viên trong toàn đảng bộ.

Hội nghị gồm 3 nội dung chính gồm: Lễ trao tặng huy hiệu Đảng; Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Nội dung thứ nhất: Lễ Trao tặng huy hiệu đảng

Đồng chí Lê Nguyên Lượng - Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện Ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Hà Bí thư Đảng bộ xã trao huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi đảng cho 7 đồng chí được trao tặng đợt 3/2 và đợt 19/5/2021.

Các đồng chí nhận huy hiệu Đảng

Nội dung thứ hai: Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Đồng chí Lê Nguyên Lượng - Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện Ủy đã quán triệt, triển khai học tập Nghị quyết đại hội XIII của Đảng.

Đồng chí Lê Nguyên Lượng - Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện Ủy

triển khai học tập Nghị quyết

Nội dung thứ ba: Sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm và triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù còn những khó khăn nhất định: Dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, dịch bệnh viên da nổi cục trên đàn trâu bò. Song kết quả phát triển kinh tế - xã hội tăng trưởng khá, an ninh chính trị - TTANXH ổn định. Dưới sự lãnh đạo của Ban thường vụ Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Hoằng Hóa, sự đoàn kết của Đảng bộ và sự nổ lực của nhân dân, nên các chỉ tiêu cơ bản đều đạt và vượt theo kế hoạch mà Nghị quyết Đảng bộ đề ra từ đầu năm.

Đồng chí Lê Viết Dân - PBT TT Đảng ủy thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Dự thảo báo cáo nêu rõ, qua 6 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, công tác chỉ đạo điều hành đã đạt được một số mục tiêu cụ thể quan trọng, công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tích cực trên mọi mặt.

Tại Hội nghị các đồng chí đảng viên cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo do Đảng ủy chuẩn bị. Báo cáo đã đề cập toàn diện các mặt công tác; nêu rõ thành tích, hạn chế trong 6 tháng đầu năm 2021 cũng như đưa ra được những nhiệm vụ trọng tâm cho 6 tháng cuối năm 2021. Một số đảng viên đóng góp ý kiến, tham gia vào bản dự thảo báo cáo.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hà - BT  Đảng ủy kết luận hội nghị

Sau khi nghe các ý kiến tham luận tại hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ đã tổng kết những nội dung chính tại Hội nghị; đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ xã cần triển khai để tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra trong những tháng cuối năm.

Đồng chí đề nghị Đảng bộ xã tiếp tục nổ lực phấn đấu để hoàn thành thẳng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ  năm 2021 mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra.

Lương Thị Hăng - Công chức VHXH