Đảng bộ xã Hoằng Kim tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022; Phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Đăng lúc: 15:10:22 26/12/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2022 tại Hội trường Công sở xã Hoằng Kim, Đảng bộ xã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy - BCH đảng ủy và đảng viên trong toàn đảng bộ.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị gồm 2 nội dung chính gồm: Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Tổng kết công tác đảng  năm 2022 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023

Nội dung thứ nhất: Lễ Trao tặng huy hiệu đảng

Trong đợt trao huy hiệu này Đảng bộ xã Hoằng Kim có vinh dự 9 đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 2/9 và đợt 7/11/2022. Trong đó: 55 năm có 5 đồng chí, 50 năm có 01 đồng chí, 45 năm có 01 đồng chí, 40 năm có 02 đồng chí. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao mà các đồng chí đảng viên đã đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc cũng như góp phần xây dựng và phát triển địa phương.

Các đồng chí nhận huy hiệu Đảng

Nội dung thứ hai: Tổng kết công tác đảng năm 2022 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Năm 2022, mặc dù còn gặp nhiều khóa khăn, tình hình dịch Covid - 19 phức tạp ở quý 1, giá cả mặt hàng tăng cao. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hoằng Hóa, sự đoàn kết thống nhất của Đảng bộ, sự đóng góp của Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân các chỉ tiêu cơ bản đạt và vượt, hoàn thành theo kế hoạch mà Nghị quyết Đảng bộ đề ra từ đầu năm.

Đồng chí Lê Viết Dân - PBT TT Đảng ủy thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Dự thảo báo cáo nêu rõ, trong năm 2022 dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, công tác chỉ đạo điều hành đã đạt được một số mục tiêu cụ thể quan trọng, công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tích cực trên mọi mặt.

Tại Hội nghị các đồng chí đảng viên cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo do Đảng ủy chuẩn bị. Báo cáo đã đề cập toàn diện các mặt công tác; nêu rõ thành tích, hạn chế trong năm 2022 cũng như đưa ra được những nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Một số đảng viên đóng góp ý kiến, tham gia vào bản dự thảo báo cáo.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hà - BT Đảng ủy kết luận hội nghị

Sau khi nghe các ý kiến tham luận tại hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ đã tổng kết những nội dung chính tại Hội nghị; đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ xã cần triển khai để tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra.

Tại hội nghị, Đảng bộ xã đã tặng giấy khen cho 3 các tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2022.

Lương Thị Hăng - Công chức VHXH