Đảng bộ xã Hoằng Kim tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021; Phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Đăng lúc: 16:07:39 19/01/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2021 tại Hội trường Công sở xã Hoằng Kim, Đảng bộ xã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Do tình hình dịch Covid - 19 đang diễn biến hết sức phức tạp nên không tổ chức hội nghị toàn Đảng bộ, mà họp Đảng bộ mở rộng. Thành phần hội nghị: BTV Đảng ủy - TT. HĐND - UBND - MTTQ xã, các đoàn thể, công chức xã, bí thư chi bộ trưởng thôn, Hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế xã và các đồng chí được nhận huy hiệu đảng.

Hội nghị gồm 2 nội dung chính gồm: Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Tổng kết công tác đảng  năm 2021 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2022

Nội dung thứ nhất: Lễ Trao tặng huy hiệu đảng

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hà Bí thư Đảng bộ xã trao huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm tuổi đảng cho các đồng chí.

Các đồng chí nhận huy hiệu Đảng

Nội dung thứ hai: Tổng kết công tác đảng năm 2021 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Thực hiện nhiệm vụ năm 2021, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thách thức do dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên tập thể BCH Đảng ủy xã đã đoàn kết tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục khó khăn để cùng nhau phát triển kinh tế xã hội, QPAN, xây dựng hệ thống chính trị đạt nhiều kết quả cao.

Đồng chí Lê Viết Dân - PBT TT Đảng ủy thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đảng năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Dự thảo báo cáo nêu rõ, trong năm 2021 dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, công tác chỉ đạo điều hành đã đạt được một số mục tiêu cụ thể quan trọng, công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tích cực trên mọi mặt.

Tại Hội nghị các đồng chí đảng viên cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo do Đảng ủy chuẩn bị. Báo cáo đã đề cập toàn diện các mặt công tác; nêu rõ thành tích, hạn chế trong năm 2021 cũng như đưa ra được những nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Một số đảng viên đóng góp ý kiến, tham gia vào bản dự thảo báo cáo.

Tại hội nghị, Đảng bộ xã đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2021.

Tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2021

Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021