HUYỆN ỦY HOẰNG HÓA: THÔNG BÁO CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Đăng lúc: 10:17:07 26/09/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 24/09/2022, Huyện ủy Hoằng Hóa tổ chức Hội nghị thông báo các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có các đồng chí Lê Tiến Lam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; các đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại khu vực Hoằng Hoá. Phía huyện Hoằng Hóa có đồng chí Lê Xuân Thu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Huy Lượng - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; Trưởng, Phó các Ban HĐND huyện; đại biểu HĐND huyện khóa XXI; đại diện các Ban của Huyện ủy; Chủ tịch MTTQ huyện, Trưởng các đoàn thể huyện; Chánh Văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Trưởng các phòng, ban chuyên môn UBND huyện; Trực Hội đồng thi đua khen thưởng huyện; Viện trưởng viện kiểm soát nhân dân, Chánh án Toà án nhân dân huyện; Chi cục Trưởng Chi cục thi hành án, Trưởng đoàn hội thẩm tòa án nhân dân huyện; Thủ trưởng ngành, cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện; Hiệu trưởng các trường THPT; Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch, Chi cục Trưởng Chi cục thống kê huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND 37 xã, thị trấn trong huyện.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi lễ.JPG
Ảnh 2. Các đồng chí thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng.JPG
Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thanh Hải- Phó Bí thư Huyện ủy
Ảnh 3. Các đồng chí thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng.JPG
 Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Hồng Quang

Tại hội nghị, Đồng chí Lê Văn Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông báo các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Theo nội dung các Quyết định: đồng chí Lê Thanh Hải thôi giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025, thôi giữ Chủ tịch UBND huyện Hà Trung nhiệm kỳ 2021-2026 để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Hoằng Hóa và giới thiệu để bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Ảnh 4. Đồng chí Lê Thanh Hải, Phó bí thư Huyện ủy Hoằng Hóa phát biểu tại buổi lễ.JPG
Đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Bí thư Huyện ủy Hoằng Hóa phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Hoằng Hóa được chỉ định giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy, giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Quan Sơn.

Ảnh 5. Đồng chí Lê Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, CHủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng.JPG

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Thu,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, gắn bó, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí cũng mong muốn tập thể các cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, ủng hộ các đồng chí mới nhận nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin - Trung tâm VHTTT&DL