TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG MA TÚY; BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Đăng lúc: 14:48:07 31/10/2023 (GMT+7)

 

TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG MA TÚY; BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG và phòng cháy chữa cháy

               Sáng ngày 23/10/2023, UBND xã - Công an xã Hoằng Kim phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THCS Hoằng Kim, tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục kiến thức về phòng chống tác hại của ma túy, phòng chống bạo lực, gây thương tích trong học đường và phòng cháy chữa cháy cho các cháu học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh Trường tiểu học Hoằng Kim đã được  công an xã Hoằng Kim và Công chức Tư pháp trực tiếp tuyên truyền những tác hại của các chất ma túy; các vụ bạo lực học đường.

Cũng tại buổi tuyên truyền, với cách truyền đạt dí dỏm và gần gũi, giáo viên, học sinh nhà trường đã được tuyên truyền về phòng chống mua bán, tàng trữ, sử dụng ma tuý trái phép, nắm được những loại ma tuý thường gặp, ngoài ra còn tuyên truyền cho học sinh biết phòng chống bạo lực học đường; tập trung vào những kiến thức về thực trạng, những tác hại; cách phòng, chống bạo lực học đường và đưa ra nhiều tình huống bạo lực học đường để các em biết cách xử lý khi gặp trường hợp tương tự xảy ra. Thông qua buổi tuyên truyền đã thiết thực giúp giáo viên và các em học sinh hiểu được nguyên nhân và hậu quả của bạo lực học đường, sử dụng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý, phòng cháy chữa cháy... để từ đó giúp các em điều chỉnh hành vi, cách ứng xử đúng pháp luật, giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình theo đúng chuẩn mực đạo đức, lối sống của một người học sinh./.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

 

 

 

 

Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
293206