KHAI MẠC HỘI BÁO XUÂN GIÁP THÌN 2024 TẠI HUYỆN HOẰNG HÓA

Đăng lúc: 15:39:29 21/02/2024 (GMT+7)

Trong không khí mùa xuân mới, sáng ngày 21/2/2024, Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 tại huyện Hoằng Hóa đã chính thức khai mạc, mở đầu cho sự kiện Hội báo Xuân Giáp Thìn tại huyện Hoằng Hóa diễn ra trong 3 ngày 21- 23/2/2024. Hội báo Xuân do Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức.

Về dự Hội Báo Xuân tại huyện Hoằng Hóa có đồng chí Đào Xuân Yên- Thường vụ Tỉnh ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Phạm Văn Báu, Chủ tịch Hội NB Thanh Hóa, GĐ Đài PT-TH tỉnh; bà Nguyễn Thị Thương- PCT Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa; ông Đỗ Hữu Quyết, Giám đốc Sở TT &TT cùng các ông bà Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà Báo Thanh Hóa, Sở TTTT, Sở VH TT DL, Thư viện tỉnh, Nhà xuất bản Thanh Hóa; các Phóng viên Báo TW cơ quan thường trú tại tỉnh Thanh Hóa cùng các báo và tạp chí của Tỉnh. Phía huyện Hoằng Hóa có đồng chí Lê Xuân Thu, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đoàn Thị Hải, PBTTT Huyện ủy; Đồng chí Lê Thanh Hải, PBT, CT UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, phòng ngành, các xã, thị trấn, Giáo viên và học sinh một số nhà trường trên địa bàn huyện.

toàn cảnh đại biểu.JPG


đại biểu Việt ba.JPG

đại biểu NXB.JPG

đại biểu Thu Hải.JPG
Các đại biểu về dự Hội báo Xuân

 Với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa - Chuyên nghiệp - Nhân văn - Hiện đại”, Hội báo Xuân tổ chức tại huyện Hoằng Hóa kỳ vọng sẽ đem đến cho công chúng cách nhìn mới, chân thực, sinh động về đời sống báo chí trong tỉnh và trong nước. Đây cũng chính là món quà của đội ngũ những người làm báo dành tặng công chúng báo chí huyện Hoằng Hóa.

VN chào mừng 2.JPG


VN 5.JPG
Văn nghệ chào mừng

Tại Khai mạc Hội báo Xuân, bà Nguyễn Thị Thương- PCT Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Lê Văn Phúc, Thường vụ Huyện ủy, PCT UBND huyện đã phát biểu khẳng định: Năm 2024, huyện Hoằng Hóa là một trong những điểm tổ chức Hội Báo Xuân Giáp Thìn của tỉnh. Đây chính là cơ hội để mọi người dân Hoằng Hóa được giao lưu, học hỏi thông qua từng bài viết, từng trang báo, đồng thời giúp bạn đọc cảm nhận đầy đủ sự phát triển mạnh mẽ của các cơ quan báo chí trong tỉnh cũng như sự đổi mới trong cách thể hiện của từng tờ báo.

PCT Hội nhà báo.JPG

Bà Nguyễn Thị Thương- PCT Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa khai mạc

a Phúc.JPG
Đồng chí Lê Văn Phúc, Thường vụ Huyện ủy, PCT UBND huyện phát biểu chào mừng

Nhằm làm phong phú thêm số lượng các đầu sách tại thư viện và các khu vực sinh hoạt cộng đồng, tại Hội báo Xuân, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa đã tặng huyện Hoằng Hóa các ấn phẩm báo Xuân Giáp Thìn 2024; Nhà xuất bản Thanh Hóa tặng huyện Hoằng Hóa 150 đầu sách.

nhận sách.JPG
Hội Nhà báo và NXB tỉnh Thanh Hóa tặng báo Xuân và sách cho huyện Hoằng Hóa

Tại Hội báo xuân, trưng bày và giới thiệu trên 300 ấn phẩm của trên 150 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, hội tụ nhiều bìa báo đẹp, bài báo hay, nhất là những bài báo thể hiện nỗ lực vượt khó hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của đất nước và của tỉnh Thanh Hóa; những bài báo có giá trị viết về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, xây dựng nông thôn mới...

đọc báo Sở TTTT.JPG

đọc báo S Thu.JPG

đọc báo sếp Hải.JPG

đọc báo A Phúc.JPG

đọc báo C Nga.JPG
Các đại biểu tham quan gian trưng bày báo và tạp chí

đọc báo cô trò 2.JPG
Cô trò Trường THCS Nhữ Bá Sỹ cùng xem tác phẩm Báo chí đạt giải

Đây chính là món quà ý nghĩa của đội ngũ những người làm báo dành tặng công chúng. Cũng tại Hội báo Xuân có không gian trưng bày sách của Nhà xuất bản Thanh Hóa, huyện Hoằng Hóa và những bức ảnh đẹp được chọn lọc trong cuộc thi ảnh “Nét đẹp Người làm báo xứ Thanh” lần thứ Nhất, năm 2023.

           Minh Hiếu – Trung tâm VHTTTT&DL

 

.

  
Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
293206