XÃ HOẰNG KIM TIẾP NHẬN VÀ TRỒNG 56 CÂY HOA BAN TỪ HỖ TRỢ CỦA GIA ĐÌNH BÀ HOÀNG THỊ KHIÊM

Đăng lúc: 08:29:19 27/09/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 24/9/2023, xã Hoằng Kim đã tiếp nhận và tổ chức trồng 56 cây hoa ban được tài trợ của gia đình bà Hoàng Thị Khiêm qua sự kêu gọi của ông Mai Xuân Phương - Thôn Nghĩa Phú, xã Hoằng Kim.

 

Từ sự kêu gọi, vận động xã hội hóa trong xây dựng NTM của xã Hoằng Kim, ông Mai Xuân Phương - Thôn Nghĩa Phú, xã Hoằng Kim đã tích cực vận động và nhận được sự hỗ trợ, tài trợ của gia đình bà Hoàng Thị Khiêm là người con của quê hương Hoằng Kim với 56 cây hoa ban để địa phương trồng tạo cảnh quan sinh thái, bảo vệ môi trường và nâng cao đời sống người dân.

 

 

56 cây hoa ban được trồng trên 2 tuyến đường của thôn My Du, là một trong những tuyến đường trong xây dựng thôn NTM kiểu mẫu của thôn My Du.

Về dự buổi trồng cây có bà Hoàng Thị Định - Huyện ủy viên, CT hội LHPN huyện Hoằng Hóa, các đồng chí cán bộ, công chức xã và cán bộ, nhân dân thôn My Du đã trực tiếp trồng cây. Cây trồng xong được đóng cọc để bảo vệ, chống đổ ngã khi gặp thời tiết bất thuận và được giao cho Chi hội phụ nữ thôn My Du chăm sóc, bảo vệ.

Ông Lê Quang Thành - CT UBND xã phát biểu ý kiến

 

Đại diện gia đình tài trợ cây phát biểu ý kiến

Bàn giao cây

 

Việc trồng cây, trồng rừng đóng vai trò quan trọng trong điều tiết khí hậu, bảo vệ nguồn nước, hệ sinh thái, chống biến đổi khí hậu, mang lại môi trường xanh - sạch - đẹp cho quê hương, đất nước.

Để làm được việc này, chúng ta cần huy động nguồn lực xã hội tham gia hỗ trợ việc trồng cây xanh; nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động để việc giữ gìn, đảm bảo vệ sinh môi trường sinh thái trở thành thói quen, nếp sống văn minh, hướng đến mục tiêu “xanh - sạch - đẹp” cho địa phương.

 

 

 

 

 

 

CÔNG CHỨC VHXH

Lương Thị Hằng

  
Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
293206