"05 chìa khóa để có thực phẩm an toàn" theo HD của Tổ chức Y tế thế giới
Đăng lúc: 07:59:50 01/08/2024 (GMT+7)
Các tin khác
- Hoằng Hóa tổ chức hội nghị xét đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 3 năm 2024
- BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT TRUNG THU
- BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT TRUNG THU
- "05 chìa khóa để có thực phẩm an toàn" theo HD của Tổ chức Y tế thế giới
- Bài tuyên truyền Ngộ độc nấm và cách phòng tránh
- Các nguyên tắc phòng chống ngộ độc rượu
- Các nguyên tắc phòng chống ngộ độc rượu
- BÀI TUYÊN TRUYỀN Tác hại của thực phẩm nhiễm bẩn đối với con người
- BÀI TUYÊN TRUYỀN Đảm bảo an toàn thực phẩm thức ăn đường phố
- 10 lời khuyên để đề phòng ngộ độc thực phẩm
Kết quả giải quyết TTHC
- Kết quả giải quyết TTHC tuần 2 tháng 11 (Từ ngày 11/11 đến ngày 15/11/2024)
- Kết quả giải quyết TTHC tuần 1 tháng 11 (Từ ngày 04/11 đến ngày 08/11/2024)
- Kết quả giải quyết TTHC tuần 4+1 tháng 10 (Từ ngày 28/10 đến ngày 01/11/2024)
- Kết quả giải quyết TTHC tuần 4 tháng 10 (Từ ngày 21/10 đến ngày 24/10/2024)
- Kết quả giải quyết TTHC tuần 3 tháng 10 (Từ ngày 14/10 đến ngày 18/10/2024)
Liên kết website
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
293206